Deadeye {ผู้หญิงสามารถเปลี่ยนโลก ได้ด้วยธนูที่แม่นยำเพียงดอกเดียว} Deadeye Projectile Damage, Accuracy เพิ่มความแม่นยำ โดยรวม 10% เพิ่มความเสียหาย กระสุน 10% Far Shot เพิ่มความเร็ว Projectile ขึ้น 30% ยิงไกล Projectile Damage, Accuracy เพิ่มความแม่นยำ โดยรวม 10% เพิ่มความเสียหาย กระสุน 10% Endless Munitions ค่า ความแม่นยำ +200 เพิ่มพื้นที่ส่งผลขึ้น 50% สกิลยิงกระสุนเพิ่มขึ้น 1 ลูก Projectile Damage, Attack Speed เพิ่มความเร็วในการโจมตี 5% เพิ่มความเสียหาย กระสุน 10% Ricochet สกิลชิ่ง +1 ครั้ง เพิ่มความเสียหาย กระสุน อีก 10% ต่อจำนวนครั้งการชิ่งที่กระสุนนั้นเหลืออยู่ Projectile Damage, Attack Speed เพิ่มความเร็วในการโจมตี 5% เพิ่มความเสียหาย กระสุน 10% Fast and Deadly เพิ่มความเร็วในการโจมตี 10% เพิ่มความเสียหาย กระสุน 30% เพิ่มความแม่นยำ โดยรวม อีก 50% เพิ่มความเร็วในการฟื้นฟูคูลดาวน์ของ Blink Arrow และ Mirror Arrow 100% Projectile Damage, Critical Strike Chance เพิ่มความเสียหาย กระสุน 10% โอกาสโจมตีติดคริติคอลเพิ่มขึ้น 10% Rupture การโจมตีมีโอกาส 25% ที่จะติดสถานะเลือดออก ตัวคูณคริติคอล +40% ถ้าศัตรูติดสถานะ เลือดไหล 80% เพิ่มโอกาสคริติคอลต่อศัตรูที่ถูก Bleeding การเคลื่อนที่ในขณะที่เลือดออก จะไม่ทำให้คุณได้รับความเสียหายแรงขึ้น ได้รับพลังชีวิต +30 เมื่อโจมตีศัตรูที่เลือดไหล Projectile Damage, Critical Strike Chance เพิ่มความเสียหาย กระสุน 10% โอกาสโจมตีติดคริติคอลเพิ่มขึ้น 10% Powerful Precision อาวุธหรือลูกพลังที่ปล่อยออกมาจะเจาะเกราะเป้าหมายเพิ่มอีก 3 เป้า พวกอาวุธปล่อยจะมีโอกาสติดคริติคอลใส่เป้าหมายที่เจาะเกราะได้มากขึ้น 100% Projectiles ทะลุทะลวงเป้าหมายใกล้เคียงทั้งหมด Projectile Damage, Accuracy เพิ่มความแม่นยำ โดยรวม 10% เพิ่มความเสียหาย กระสุน 10% Gathering Winds เพิ่มอัตราการหลบหลีก +1000 ขณะที่ผู้เล่นมี Tailwind หากผู้เล่นเพิ่งใช้สกิลไป ตัวผู้เล่นกับเพื่อนใกล้เคียงจะได้ Tailwind เพิ่มเอฟเฟคของ Tailwind ต่อผู้เล่น 10% ต่อทุกสกิลที่ใช้สำเร็จมาเร็วๆ นี้ ได้สูงสุด 100% (Tailwind เพิ่มความเร็วของ Action 10%) (เร็วๆ นี้ หมายถึง 4 วินาที ล่าสุด)